Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 1.492
Năm 2021 : 5.593
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY HẢI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN

Trong các hoạt động của nhà trường, hoạt động chuyên môn là một trong những hoạt động giữ vai trò rất quan trọng. Hoạt động chuyên môn của nhà trường có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc việc sinh hoạt chuyên môn của các tổ chuyên môn, góp phần đưa hoạt động chuyên môn của nhà trường đi lên, đồng thời nâng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Vì vậy, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn là một vấn đề quan trọng mà BGH trường mầm non Thụy Hải rất quan tâm.

Tổ chuyên môn là nơi tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non, là nơi tập hợp các giáo viên trong tổ, tiến hành trao đổi các hoạt động chuyên môn, phát huy những sáng kiến kinh nghieeemj trong công tác giảng dạy. Là nơi chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng dạy và học của tổ chuyên môn đối với nhà trường.Đồng thời tổ chuyên môn là nơi bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho giáo viên trong tổ, giúp cán bộ QL đánh giá xếp loại giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Dưới sự quan tâm của BGH trường mầm non Thụy Hải, các tổ chuyên môn của nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt tổ chuyên môn vào tuần 1 và tuần 3 hàng tháng. Các đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn đã linh hoạt trong việc tổ chức các buổi sinh hoạt chuyen môn một cách sôi nổi, có chất lượng và hiệu quả. Sinh hoạt tổ chuyên môn đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng chuyên môn của các tổ chuyên môn và chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một phát triển hơn.

                                  (Hình ảnh sinh hoạt tổ chuyên môn Mẫu giáo)


Tác giả: Bùi Thị Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan