Năm 2020 : 1.810

Thông báo về việc tiếp nhận tài trợ của các tổ chức, cá nhân, phụ huynh học sinh ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

V/v tiếp nhận tài trợ từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và PHHS

ủng hộ trang thiết bị, dụng cụ y tế, kinh phí phòng, chống dịch Covid-19

Kính gửi: Các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm

Các bậc phụ huynh học sinh trường Mầm non Thụy Hải

Căn cứ thông tư số 16/2018/TT-BGDĐT ngày 03 tháng 8 năm 2018 "Thông tư quy định về tài trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân" của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ Công văn số 696/BGDĐT-GDTC ngày 04 tháng 3 năm 2020 của Bộ GD&ĐT về những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học.

Căn cứ vào Kế hoạch, Tờ trình của trường mầm non Thụy Hải về việc thực hiện công tác XHH huy động sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân phòng chống dịch Covid-19 đã được UBND xã Thụy Hải, Phòng giáo dục và Đào tạo Thái Thụy phê duyệt.

Căn cứ vào thực trạng còn thiếu về cơ sở vật chất và các dụng cụ y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19, do điều kiện kinh phí còn hạn chế nhà trường kêu gọi các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các bậc phụ huynh học sinh có lòng hảo tâm tài trợ cho nhà trường trên tinh thần tự nguyện, tùy tâm. Nội dung huy động bao gồm:

- Máy đo thân nhiệt điện tử

- Nước sát khuẩn tay, nước xúc miệng, xà phòng, khẩu trang y tế...

- Làm khu rửa tay ngoài trời cho trẻ

- Kinh phí

Thời gian tiếp nhận : Tháng 4,5/năm 2020

Kinh phí hoặc hiện vật tài trợ được tiếp nhận tại văn phòng nhà trường hoặc giáo viên phụ trách các nhóm, lớp.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn.

( Đã ký)

Lê Thị Phương