Năm 2024 : 12.431
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thụy Hải tổ chức cho cha mẹ học sinh dự hoạt động học của các con khối 5T

Trường mầm non Thụy Hải tổ chức cho cha mẹ học sinh

dự hoạt động học của các con khối 5T

Ngày 14/5/2019 trường mầm non Thụy Hải tổ chức họp ban đại diện CMHS cuối năm học 2018-2019 để thông báo kết quả năm học và bàn công tác dạy hè. Nhân dịp này nhà trường đã tổ chức cho phụ huynh dự 1 hoạt động học của các con khối 5T với đề tài “Chia 8 đối tượng làm 2 phần bằng các cách khác nhau” do cô giáo Tạ Thị Na và Trần Hương Quế thực hiện. Các con đã rất vui vẻ, tích cực tham gia hoạt động, mạnh dạn, tự tin thể hiện khả năng của mình.

Qua nghe thông báo kết quả năm học và được dự hoạt động học của các con, các bậc cha mẹ học sinh rất phấn khởi và càng tin tưởng hơn vào chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường.

Tác giả: Lê Thị Phương
Nguồn:Trường Mầm Non Thụy Hải Copy link