Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 07 : 1.500
Năm 2021 : 5.601
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY HẢI TỔ CHỨC TRAO BIỂU TRƯNG " MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN" CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chương trình “Nhà ở mái ấm công đoàn” do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phát động đã nhiều năm nay, là hoạt động thường xuyên của tổ chức  công đoàn.  Những năm qua, CĐ tỉnh Thái Bình đã hỗ trợ rất nhiều lượt kinh phí xây nhà ở cho CNVC,LĐ có hoàn cảnh khó khăn từ quỹ “Mái ấm  công đoàn”.

        Được sự quan tâm của LĐLĐ Tỉnh Thái Bình - LĐ LĐ huyện Thái Thụy về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn . Qua rà soát, đối chiếu với tiêu chuẩn để được xét hỗ trợ Mái ấm công đoàn trong năm 2020, Công đoàn các cấp đã xét chọn đoàn viên Tạ Thị Thúy Vân sinh hoạt tại công đoàn cơ sở Trường Mầm Non Thụy Hải  đủ điều kiện được Ban quản lý quỹ hỗ trợ với tổng số tiền 30 triệu đồng để xây nhà ở.

         Được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, vào ngày 30/12/2020 Công đoàn trường MN Thụy Hải tổ chức chức lễ trao kinh phí 30 triệu đồng hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Tạ Thị Thúy Vân

       Đến tham dự buổi lễ có đồng chí đ/c:  Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình, cùng các đồng phóng viên, chuyên viên của LĐLĐ tỉnh, Đ/C: Nguyễn Hữu Khuyến - CTLĐLĐ huyện và các đ/c chuyên viên, các phòng ban  LĐLĐ huyện Thái Thụy  cùng các đồng chí đại diện các ban nghành của huyện, của xã, thôn  đến nhà thăm hỏi động viên.

Đ/C: Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình trao biểu trưng số tiền 30.000.000 cho Đ/c Vân

     

Các đ/c: đại diện các ban nghành trao tặng biểu trưng 

Phát biểu tại buổi lễ  đồng chí Nguyễn Hữu Khuyến  Chủ tịch LĐLĐ huyện  đã biểu dương CĐ CS  và gia đình chị Vân  đã có những cố gắng nỗ lực, để công trình được hoàn thành… Tại buổi lễ bàn giao Mái ấm công đoàn, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyệnThái Thụy, công đoàn cơ sở MN Thụy Hải, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị trấn Tân Minh đã tặng quà chúc mừng gia đình.

Đ/C: Nguyễn Hữu Khuyến- CTLĐLĐ huyện phát biểu ý kiến.

      Đón nhận kinh phí từ tổ chức Công đoàn, chị Vân  xúc động: “Sự động viên, hỗ trợ kịp thời của các cấp Công đoàn, sự giúp đỡ, hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp giúp tôi và gia đình có động lực phấn đấu, đạt được ước mơ có ngôi nhà kiên cố, rộng rãi vào đúng dịp năm mới 2021. Đây sẽ là động lực để tôi cố gắng hơn nữa trong công việc, chăm sóc gia đình, nuôi dạy các con thật tốt”.

    Tại buổi lễ đơn sơ nhưng trang trọng, những bó hoa tươi thắm mang ý nghĩa to lớn động viên tinh thần đồng chí Vân yên tâm công tác.

Đ/C: Lê Thị Phương - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà

   

Đ/C: Tạ Duy Bình - CT UBND xã Thụy Hải tặng hoa và quà.

   Chương trình hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ CNVCLĐ, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp công đoàn đến dời sống của cán bộ CNVCLĐ giúp cho họ ổn định cuộc sống, yên tâm phấn khởi trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị phát triển ngày càng bền vững.

 

 


Nguồn:Trường Mầm Non Thụy Hải Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan